MENU

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY DUY QUANG

Địa chỉ: 85 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: dlduyquang@gmail.com

Điện thoại: 0979 015 116

Fax:

Website: dienlanhduyquang.com

Máy Lạnh Cũ, Nguồn Hàng Thanh Lý Giá Tốt

Lợi điểm khi mua máy lạnh cũ

Giá thành rẻ - Chất lượng không rẻ

Đây là ưu điểm lớn nhất mà bạn không thể bỏ qua. Một chiếc máy cũ thường có giá rẻ hơn 30 – 50% so với giá máy mới. Mức chênh lệch này còn tùy thuộc vào độ mới của sản phẩm cũng như nơi mà bạn mua thiết bị loại này.

Nếu bạn chọn được thiết bị cũ còn tốt. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy lạnh cũ. Đây là 1 giải pháp mang lại tính kinh tế rất cao. Số tiền tiết kiệm được, bạn có thể sử dụng vào những mục đích khác khi cần thiết.

Đa dạng sự lựa chọn

Mẫu mã đa dạng với các dòng thương hiệu phổ biến như : Electrolux, Samsung, LG, Toshiba ...

Nếu như khi bạn mua máy lạnh mới, với một mức kinh phí cụ thể mà bạn có. Thì chỉ có một số lượng mẫu máy lạnh nhất định từ tầm tiền đó trở xuống. Bạn không thể mua những mẫu tốt hơn vì điều kiện kinh tế không cho phép.

Tuy nhiên, với máy lạnh cũ thì khác. Với cùng một số tiền, bạn có thể mua được nhiều mẫu máy lạnh với nhiều tính năng hiện đại và cao cấp hơn (như công nghệ Inverter hay Econavi). Hơn nữa, những sự lựa chọn này lại rất đa dạng và phong phú.

Nguồn gốc máy lạnh cũ của dienlanhduyquang.com

Nguồn hàng sản phẩm máy lạnh cũ của chúng tôi, chủ yếu là nhận thu mua, thanh lý máy lạnh đã qua sử dụng tại TP HCM và các tỉnh lân cận

Với phương châm :

"Máy cũ, nhưng hiệu năng hoạt động phải tốt"

Khâu thu mua và nhập hàng, được chúng tôi chú trọng, xem xét, đánh giá từng linh kiện. Đảm bảo, chất lượng sản phẩm thu mua còn hoạt động tốt, không mông má, hư hỏng.

Ngoài ra, sản phẩm thu mua hoặc nhập khẩu khi về đến kho. Đều được đội ngũ thợ của Duy Quang vệ sinh, sửa chữa

Ưu đãi và Hỗ trợ tối đa

Ưu đãi mua hàng

Hiểu được tâm ý khách hàng khi chọn mua dòng sản phẩm Máy lạnh cũ. Là đặt ra 1 bài toán cân đối giữa chất lượng sản phẩm và giá thành. Do đó, chúng tôi luôn hướng đến việc hỗ trợ khách hàng sử dụng Dịch vụ một cách tốt nhất. Thể hiện qua các ưu đãi khi mua hàng như :

+ Ưu đãi miễn phí 4m ống đồng.

+ Giảm giá cho nhà trọ hay công ty khi lắp đặt từ 5 máy trở lên

+ Bao công lắp đặt

+ Hỗ trợ vận chuyển

+ Hỗ trợ giao hàng qua xe khách đi tỉnh

Bảo hành dài hạn

Với sự kiểm định nguồn hàng rõ ràng, sát sao, từng linh kiện sản phẩm. Duy Quang tự tin hỗ trợ thời gian Bảo hành sản phẩm lên đến 12 Tháng.

Xem Thêm Các Dòng Máy Lạnh Khác

Shares: